cách bảo quản đồ dùng bằng inox

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

ban ghe inox - Đồ dùng bằng inox hiện nay ngày càng được ưa chuộng trên thị trường như ban ghe inox, xông nồi, cửa, cầu thang inox...do giá cả hợp lý, mẫu mã phong phú đa dạng, đặc biệt là phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Sau đây là một số cách bảo quản giúp cho đồ dùng inox của bạn luôn sáng bóng.
1. Vệ sinh:
1. Khi vệ sinh đồ dùng inox, bạn cần lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô.

lan can inox chất lượng

 - cau thang inox giá tốt nhất

 - cua xep inox hiện đại

cot co inox cao cấp

 cong inox với mẫu mã đa dạng

Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. Sản phẩm sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.
Bước 3: Nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm. Sau đó, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.
2. Lưu ý:
- Không sử dụng những chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều, vì những chất đó sẽ ăn mòn và làm ố bề mặt sản phẩm.
- Không quăng quật, kéo lê sản phẩm làm móp méo, trầy xước bề mặt sản phẩm làm sản phẩm nhanh rỉ.
- Sau khi sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước nên lau sạch sản phẩm bằng giẻ mềm khô.
- Khi không sử dụng nên lau sạch bề mặt sản phẩm, tốt nhất là lau một lớp dầu chống gỉ lên bề mặt và cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Riêng với ban ghe inox, tránh không để đồ ăn rơi vãi bám trên bề mặt.
Chỉ với những thao tác rất đơn giản này, các bạn sẽ giữ được sản phẩm nội thất làm từ inox trong ngôi nhà mình luôn sáng bóng như mới và bền đẹp với thời gian.

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần