Cách chọn các thiết bị inox trong khách sạn nhà hàng

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Hiện nay có khoảng 10 loại inox dùng để sản xuất các thiết bị vật dụng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nên chúng ta phải cẩn thận để có thể chọn được những thiết bị inox phù hợp và giữ chúng luôn mới đẹp đó là một thách thức rất lớn đối với người tiêu dùng nhất là các nhà hàng khách sạn.Chọn mua thiết bị inox phù hợp

Hiện nay có khoảng 10 loại inox dùng để sản xuất các thiết bị vật dụng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các loại thông dụng như: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430, inox 420…Tùy những loại đồ dùng mà các nhà hàng lựa chọn loại thích hợp. 

lan can inox chất lượng
cau thang inox giá tốt nhất
cua xep inox hiện đại
cong inox với mẫu mã đa dạng
tu bep inox với giá tốt nhất trên thị trường tại Thành Phát 
Đồ dùng inox luôn sáng đẹp

Bếp nấu, xoong nồi…phải sử dụng nhiệt hàng ngày, khách hàng nên chọn inox 304 vì loại inox này chịu nhiệt rất cao, đồ dùng có thể bền hơn. Còn muỗng, thìa, nĩa thì ta sử dụng inox 420 do độ cứng và chịu mài mòn tốt hơn các loại khác.

Các thiết bị sản xuất hiện nay hầu hết là inox 304 và 201. Trong đó loại 304 giá thành cao hơn, dùng để sản xuất các thiết bị ngoài trời ( bồn đựng nước), các thiết bị thường xuyên sử dụng nhiệt. Sản phẩm làm từ inox 201 tuổi thọ không bằng và thường hay bị gỉ sét khi sử dụng một thời gian dài.Vệ sinh đồ dùng thường xuyên

Để giữ các thiết bị inox luôn sáng bóng và có độ bền cao, người ta phải vệ sinh và lau chùi thường xuyên. Hạn chế để đồ inox ở những nơi ẩm thấp, ít không khí vì sẽ dẫn đến quá trình oxi hóa gây ra các hiện tượng gỉ.

Muốn giữ cho các sản phẩm bền đẹp chúng ta nên vệ sinh chúng hàng ngày kết hợp vệ sinh định kỳ để chúng luôn bóng đẹp đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần