Đồ inox làm ngôi nhà bạn thân thiện với môi trường

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình thành không gian sống xanh và lành mạnh, thân thiện với môi trường bằng đồ inox. Chúng ta tận dụng vật dụng tái chế, và tăng cường dùng nguyên liệu thiên nhiên, hay đồ đạc bằng inox, tiết kiệm nước là những cách giúp căn nhà của bạn trở nên xanh tươi đẹp đẽ và thân thiện với môi trường hơn.

 

Thường xuyên dùng nguyên liệu thiên nhiên

 

Những vật dụng bằng nhựa không phải lúc nào cũng có thể được tận dụng lại nên hạn chế càng nhiều việc sử dụng chúng càng tốt cho ngôi nhà của bạn, nhất là túi nhựa khi đi chợ siêu thị nên sử dụng lại. Bạn nên dùng túi có thể tái chế hoặc sử dụng giỏ dùng nhiều lần thay vì bỏ đi. Không những thế bạn cũng có thể dùng các vật dụng bằng gỗ và inox thay về dùng độ nhựa, sắt cho các chi tiết trang trí trong nhà của bạn. Ngoài ra các bà nội trợ cũng nên hạn chế dùng chất tẩy rửa công nghiệp cho nhà bếp của mình, thay vào đó là tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên chẳng hạn như chanh muối giấm và nước vo gạo tận dụng để tẩy vết ố nhà bếp, lan can inox, đồ gia dụng hay thậm chỉ bát đũa, nếu dùng chanh sẽ không bị bám mùi thức ăn mà còn rất sạch sẽ.

 

Hãy tận dụng vật dụng tái chế và inox giá rẻ

 

 

 

cau thang inox giá tốt nhất

 - cua xep inox hiện đại

cot co inox cao cấp

 cong inox với mẫu mã đa dạng
 

Những chiếc chai nhựa lốp xe ấm trà đôi ủng dép chiếc ghế bỏ đi thùng phuy cũ hay thậm chí là kệ sách và cửa xếp inox, tủ giày nếu không dùng nữa,thì bạn không nên vội vứt đi mà hãy tái chế. Bạn có thể tận dụng chúng để trồng hoa rau cây cảnh vừa làm đẹp không gian cho ngôi nhà, vừa hạn chế rác thải ra môi trường xung quanh. Tốt nhất là bạn nên làm giàn treo nhiều tầng để nước tưới thừa từ giàn trên có thể rỏ xuống giàn dưới sân. Hơn nữa bạn nên có một bể chứa ngoài trời để hứng nước mưa nhằm tiết kiệm nước khi tưới tiêu cây cảnh.

 

Nên sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm nhất

 

Ngoài việc thay những bóng đèn trong nhà bằng những bóng compact có khả năng tiết kiệm năng lượng nhưng lại có thời gian chiếu sáng lâu hơn so với các bóng đèn sợi đốt thông thường. Chúng ta cần hạn chế bật cùng lúc nhiều đèn, và hãy tắt các thiết bị điện ngay khi không dùng. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị những thiết bị thân thiện với môi trường như bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện, sử dụng nồi cơm điện và lò vi sóng để có thể giữ nóng thực phẩm khi đã tắt nguồn điện, hãy chỉnh tủ lạnh về chế độ tiết kiệm điện năng sử dụng quạt trần thay vì máy điều hòa khi thời tiết không thực sự nóng.

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần