Inox Thành Phát rất cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi!

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong nghành sản xuất inox về quy mô, nhân sự, trang thiết bị máy móc hiện đại. INOXTHANHPHAT có khả năng đáp ứng rất nhiều cho nhu cầu của khách hàng, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc!

lan can inox chất lượng

 - cau thang inox giá tốt nhất

 - cua xep inox hiện đại

cot co inox cao cấp

 cong inox với mẫu mã đa dạng

congxepinox giá rẻ

Thành Phát mong muốn cung ứng tới quý khách hàng các sản phẩm về inox với đa dạng mẫu mã, chủng loại qua hệ thống kinh doanh thương mại điện tử. inoxthanhphat.vn ra đời với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng bền đẹp tới tận tay khách hàng, muốn khách hàng biết tới các sản phẩm của Thành Phát qua chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Thành Phát.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng vào việc tìm kiếm khách hàng và giới thiệu các sản phẩm có chất lượng tới  khách hàng trên website. Với các sản phẩm có yêu cầu thiêt kế chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và báo giá tới khách hàng. Với các sản phẩm sẵn có chúng tôi niêm yết giá công khai, giao hàng và lắp đặt hàng tận nới cho quý khách!

Hãy đến với Thành Phát để sở hữu những sản phẩm chất lượng!

Thông tin liên hệ

ĐC: Số 5 Ngõ 225 Nguyễn Đức Cảnh - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: /043.6621612 - DĐ: 0912.073.021. 0934.649.630

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần