Lựa chọn bàn ghế inox cho bếp ăn

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

 Là nơi giữ lửa cho gia đình, phòng bếp luôn được các gia đình đặc biệt coi trọng. Các loại tủ bếp đa dạng các mẫu mã với rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, kính, sắt, inox… thị trường ban ghe inox dành cho phòng ăn ngày càng trở nên hấp dẫn... 

Nhìn chung, với nhiều gia đình, ngân sách đầu tư cho bộ bàn ghế phòng ăn thường không được “dồi dào” bằng bàn ghế cho phòng khách. Yêu cầu về bàn ghế cho phòng này thường không quá đặc biệt, chủ yếu chỉ là hài hòa với nội thất chung, phù hợp với không gian phòng bếp, đẹp và bền, chắc. Những yêu cầu về trang trí tinh xảo, chạm trổ công phu… ít được người tiêu dùng thông thường quan tâm. 


Với những không gian bếp nhỏ, giải pháp tốt nhất là những bộ bàn ghế gấp bằng inox, có hoa văn trang trí, giá khoảng trên dưới 1,5 triệu đồng/bộ. Sau khi sử dụng, có thể gấp gọn dựa vào tường vừa không tốn không gian, vừa dễ lau rửa, vệ sinh phòng bếp. 

Với những không gian rộng, đủ chỗ cho những thiết kế cố định, người tiêu dùng có thể tùy chọn bàn ghế bằng kính, bằng gỗ, sắt, bằng đá hoặc các sản phẩm mây tre. Ngoài ra, còn có một số thiết kế “lai” như bàn ăn bằng gỗ có mặt kính, bàn ăn bằng gỗ có mặt đá… Trong đó, giá của các thiết kế bằng sắt và mây tre tương đối “mềm”, dao động khoảng trên 2 triệu đồng/bộ; các loại bàn ghế bằng gỗ thông thường mức giá đa dạng nhất, dao động trong khoảng từ 2-8 triệu đồng/bộ, tùy thiết kế; các loại bàn ghế bằng kính có giá từ 4-8 triệu/bộ; các loại bàn ghế bằng đá có giá khá cao, khoảng trên 10 triệu đồng/bộ. Đắt nhất là những bộ bàn ghế bằng các loại gỗ cao cấp, có vân được chạm trổ công phu, thiết kế tinh xảo có giá lên đến trên dưới 20 triệu đồng/bộ. 

   lan can inox chất lượng

 - cau thang inox giá tốt nhất

 - cua xep inox hiện đại

cot co inox cao cấp

 cong inox với mẫu mã đa dạng


Nếu những bộ bàn ghế bằng gỗ, bằng đá thường cho cảm giác khá bệ vệ và “trầm” với những gam màu “cũ” như nâu, trắng thì bàn ghế bằng sắt với những thiết kế thanh mảnh, đơn giản mang lại sự thoáng đạt cho phòng bếp. Đặc biệt mới lạ là bộ bàn ăn bằng kính, lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại với những gam màu tươi sáng, thậm chí màu nóng như đỏ, cam… 

Các loại bàn dành cho phòng ăn có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như: hình oval, tròn, bát giác, chữ nhật... Với mỗi loại bàn, số ghế cố định trong một bộ có sự khác biệt. Thông thường bàn hình chữ nhật có 6 ghế, bàn hình tròn thường có 4 ghế. Cá biệt, một số bộ bàn ghế hình chữ nhật có tới 8 ghế. Hầu hết các bộ sản phẩm thông thường này đều có bán rời ghế, người tiêu dùng có thể mua bổ sung cho phù hợp với số thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thị trường còn có một số bàn có thiết kế khá cơ động, có đường gấp bên trong giúp kéo dài bàn ra khoảng 20cm. Khi mua bàn ghế cho phòng bếp, bạn nên xác định rõ kích thước bàn ăn để phù hợp với không gian.

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần