lưu ý khi mua bàn ghế inox

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Trước khi mua ban ghe inox bạn nên tham khảo một số sản phẩn trên mạng biết được giá cả như thế nào mẫu mã có đa dạng không và đặc biệt là bạn biết được xu thế đang được nhiều người ưa dùng là loại nào để có thể lựa chọn đúng theo thời thượng

lan can inox chất lượng

 - cau thang inox giá tốt nhất

 - cua xep inox hiện đại

cot co inox cao cấp

 cong inox với mẫu mã đa dạng

Trước thị trường với nhiều mặt hàng bạn hãy có những lựa chọn thông minh cho chính bạn nhé

Một số lưu ý và hướng dẫn cách lựa chọn ban ghe inox một cách tốt nhất,phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiền.

chọn mua ban ghế inox

 1. Để kiểm tra bàn ghế inox có phải là hàng giả, hàng nhái chất liệu hay không thì bạn nên có mẹo nhỏ là dùng thanh nam châm nhỏ để kiểm tra xem đó có phải là chất liệu sắt không.

2. Để bảo đảm quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần lựa chọn các sản phẩm có đầy đủ hộp, phụ kiến kèm theo, các loại tem, nhãn mác và phiếu bảo hành, các loại giấy tờ kèm theo ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ và quyền lợi của người tiêu dùng khi có lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất.

3. Một số sản phẩm nhái nhãn mác và làm giả rất tinh vi,chất liệu lại là nhôm hoặc inox mỏng rất dễ phát hiện bằng cách gõ vào chân ghế, kiểm tra độ vang của ghế. Như vậy người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các sản phẩm bàn ghế inox, tránh tình trạng gặp phải các sản phẩm nhái nhãn mác và hàng giả.

Với 3 tiêu chí như trên mong rằng người tiêu dùng có thể có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm và đưa ra các tiêu chí lựa chọn một cách tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

 

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần