Những ứng dụng của inox trong ngành y tế

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Trong đời sống hiện nay inox có rất nhiều công dụng đối với đời sống của con người. Chúng có mặt trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, trong các công trình xây dựng và đặc biệt là ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực y tế.


 

lan can inox chất lượng
cau thang inox giá tốt nhất
cua xep inox hiện đại
cong inox với mẫu mã đa dạng
tu bep inox với giá tốt nhất trên thị trường tại Thành Phát

Inox hay còn gọi là thép không gỉ có rất nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác: độ dẻo , tốc độ hóa bèn rèn , độ cứng độ bền, chịu nhiệt, chống ăn mòn…đều cao, phản ứng từ kém. Vật dụng inox có tuổi thọ cao hơn so với sắt, thép thông thường. Trong đời sống ta có thể thấy xuất hiện ở khắp nơi như lưỡi dao cắt, dây đồng hồ…

Thiết bị ngành y tế là những sản phẩm yêu cầu về chất lượng cũng như kỹ thuật cao và đặc biệt. Hiện nay có rất nhiều trang thiết bị được làm bằng inox mang lại cuộc cách mạng cho ngành y tế đảm bảo nhu cầu được chữa bệnh cho người dân.

Đường ống inox SUS 304 dùng để dẫn khí y tế. Hệ thống này gồm ống inox và các cút nối ống inox y tế chuyên dụng phải được làm sạch, phủ lớp chống oxi hóa, khử dầu, khử kim loại nặng, khử các độc tố theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. 

Các loại giường trong y tế: bàn khám bệnh, giường y tế, tủ y tế, xe đẩy cáng, xe đẩy y tế, cọc truyền y tế, giường khung inox, mặt bàn khám bệnh inox…

 


Tất cả các thiết bị trên đều được sản xuất theo đúng quy cách mà ngành quy định. Ngoài ra inox còn giúp cho quá trình dọn dẹp vệ sinh, tẩy trùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các vật dụng luôn sáng mới, an toàn để bệnh nhân và người nhà sử dụng dễ dàng.

Chi tiết hình ảnh

Mục tin này đang được cập nhật...!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần