Tính thẩm mỹ và chắc chắn của cầu thang inox

Tìm kiếm

Số lượng truy cập

Thời gian trước đây, khi chưa có inox hoặc inox chưa phổ biến thì gỗ là chất liệu được sử dụng phổ biến, và nó mang lại được vẻ đẹp truyền thống. Tuy nhiên gỗ thì không được bền hoặc những loại gỗ bền, tuổi thọ cao thì lại thường có giá khá cao nên dần dần inox được đưa vào từng ngôi nhà và sử dụng phổ biến hơn. Ngoài sự chắc chắn và sang trọng thì inox cũng mang được những vẻ đẹp riêng cho không gian nhà ở. Những vật dụng được thiết kế bằng inox phổ biến như lan can inox, cửa  bếp hay cửa cổng inox. Ngoài ra inox có thể kết hợp với gỗ hoặc các vật liệu khác nhau để tạo ra sự mới mẻ.

 

 

 

Inox  lan can inox, cot co inox,cua xep inox, tủ bếp inox, xoong nồi, cau thang inox cũng những tính năng ưu việt với độ bền cao,  sự chắc chắn, sáng bóng và tính thẩm mỹ sẽ là một lựa chọn không tồi khi thiết kế cầu thang, lan can inox, các con tiện hay tay vịn. Nếu phải chịu sự khắc nghiệt của thời gian hay qua thời gian thì chất lượng về độ bền của inox sẽ được khẳng định, sẽ không bị nứt hay phai màu như gỗ. Nếu thường xuyên vệ sinh thì inox sẽ luôn giữ được sự sáng bóng, làm ngôi nhà luôn sáng và sạch sẽ.

 

 

Khi kết hợp gỗ và inox thì cầu thang hay lan can sẽ trông khá đẹp mắt và phong cách, tạo nên sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, vừa đảm bảo bộ bền lại không có sự cứng nhắc của kim loại. Còn khi inox kết hợp với chất liệu kính thì sẽ mang lại sự mới mẻ, lịch thiệp.

 

Chi tiết hình ảnh

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0912.073.021

Tham khảo ý kiến

Các kết quả

Ảnh trong tuần